Chăm sóc và vệ sinh bồn

Vệ sinh bồn nước Inox giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Dịch vụ vệ sinh bồn

Vệ sinh bồn nước định kỳ là công việc cấp thiết nhằm đảm bảo bồn nước luôn sạch, an toàn và hiệu quả trong sử dụng. Nó giúp bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn, tăng tuổi thọ Bồn nước, cải thiện hiệu suất của hệ thống nước.

I. Top 4 lý do chính tại sao chúng ta cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox Dapha định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần.

 1. Bảo vệ sức khỏe: Nước là một nguồn tài nguyên quan trọng và rất cần thiết cho sức khỏe và nhu cầu sinh hoạt của con người. Vì vậy, cần vệ sinh bồn nước định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần nhằm loại bỏ vi khuẩn, rong rêu, cặn, lăng quăng và các chất ô nhiễm tồn tại có trong bồn. Điều này giúp đảm bảo nước mà chúng ta sử dụng là sạch và an toàn cho việc uống và sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
 2. An toàn: Bồn nước Inox là một thiết bị chứa nước thường được lắp đặt ở trên cao vì vậy việc vệ sinh bồn sẽ rất khó khănnguy hiểm. Vì bất cẩn trong lúc vệ sinh Bồn nước và điều đáng tiếc không mong muốn đã xảy ra:https://congan.com.vn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh bồn nước của Dapha. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Vệ sinh bồn nước Inox.
 3. Tăng tuổi thọ của bồn nước: Bằng cách vệ sinh định kỳ, chúng ta giúp duy trì bề mặt bồn nước sạch sẽ và ngăn ngừa sự tích tụ của các chất gây ăn mòn. Điều này giúp bồn nước có tuổi thọ lâu hơn và tránh hỏng hóc, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế.
 4. Đảm bảo hiệu quả của hệ thống cấp nước: Một bồn nước sạch sẽ và được bảo trì tốt giúp hệ thống cấp nước hoạt động hiệu quả hơn. Nước trong bồn luôn trong tình trạng tốt sẽ tránh tình trạng bồn tràn hoặc hỏng hóc trong hệ thống.

II. Bảy bước vệ sinh bồn Inox Dapha

Bước 1: Tắt điện máy bơm và phao điện (Nếu có)

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh Bồn, các kỹ thuật viên sẽ tắt máy bơm và phao điện hoàn toàn để tránh rò rỉ điện gây nguy hiểm cho đội kỹ thuật và những người xung quanh

Vệ sinh bồn nước inox định kỳ là một hoạt động quan trọng giúp bảo vệ nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng. Bằng cách thực hiện đúng quy trình vệ sinh, chúng ta có thể duy trì hiệu suất cao và tuổi thọ lâu dài cho bồn Inox, đồng thời giữ gìn sức khỏe của cả gia đình và cộng đồng. Hãy đặt lợi ích và an toàn của mọi người lên hàng đầu bằng việc vệ sinh bồn nước inox thường xuyên và định kỳ.

Bước 2: Xả hết nước trong bồn

Bước 3: Tiến hành vệ sinh bồn nước từ bên trong

 • Đối với bồn có miệng nhỏ không thể chui vào bên trong bồn: Vệ sinh bồn bằng phương pháp thủ công: xịt cao áp, khăn, gậy cán dài, bàn chải,…
 • Đối với bồn có miệng lớn có thể chui vào trong bồn: Các kỹ thuật viên sẽ xịt bớt những mảng bám trên thành bồn, sau đó sẽ vệ sinh bằng tay và các loại chổi chà, bọt biển dễ dàng cọ bay các mảng bám bẩn phía trong bồn.

Thêm một bước cuối cùng để hoàn thiện quá trình vệ sinh là sử dụng máy bơm tăng áp với áp lực cực mạnh để xịt rửa toàn bộ diện tích bên trong bồn. Việc này giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn mà  mắt thường có thể bỏ sót, giữ cho bồn nước luôn sạch sẽ.

Bước 4: Tẩy trùng bồn nước (Có hoặc không)

 • Để đảm bảo bồn nước sạch khuẩn nên sử dụng Clo để khử khuẩn.
 • Sau khi khử khuẩn bằng Clo cần bơm nước đầy bồn và để qua 24h. Trong thời gian khử khuẩn này tuyệt đối không được sử dụng nguồn nước này vì nó có hại cho sức khỏe.

Bước 5: Xả lại nước sạch

 • Để đảm bảo bồn nước thật sạch, xả lại bồn hai đến 3 lần nữa trước khi sử dụng. 

Bước 6: Kiểm tra rò rỉ điện

 • Thử rò rỉ điện ở thân bồn, nắp bồn nhằm tránh những nguy hiểm tiềm ẩn sau này cho khách hàng.

Bước 7: Bàn giao 

 • Bàn giao lại Bồn đã vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng.

III. Giá vệ sinh bồn nước tại nhà Tp.HCM bao nhiêu?

Bảng giá vệ sinh Bồn nước Inox của Dapha:

DUNG TÍCH BỒN

GIÁ VỆ SINH

500L-1000L 300.000 Đ
1500L-2000L 450.000 Đ
2500L-5000L 600.000 Đ
Trên 6000L Báo giá trước khi làm

  

Lưu ý:

 • Đơn giá trên áp dụng cho các vị trí đơn giản, dễ thao tác. Các vị trí khó thao tác, nguy hiểm như mái nhà leo trèo cao, không có đường lên,… Sẽ có thêm phụ phí từ 100,000đ đến 300,000đ.
 • Đối với khách hàng vệ sinh bồn Inox vào ngày chủ nhật sẽ có phụ phí 200.000/lần.

 

IV.  Liên hệ vệ sinh bồn nước tại đây:

Công Ty TNHH Sản xuất – Gia công Cơ khí Đại Phát

VPGD: 91/3 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Tp.HCM.

Hotline: 096.9798.548 hoặc (028) 3955.2100 hoặc (028) 6293.4334

Zalo: 096.9798.548

Facebook: https://www.facebook.com/boninoxdapha

Youtube: https://www.youtube.com/@Boninoxdaiphat-dapha

Related Posts